ECPayLogo

banner fix

Tài khoản tiền điện

Tài khoản tiền điện - Tiên phong vì lợi ích khách hàng

Với phương châm không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phảm, dịch vụ của mình, ECPay đã cho ra mắt Tài khoản tiền điện tại các Phòng giao dịch trên cả nước.

Tài khoản tiền điện (TKTĐ) là tài khoản do ECPay cung cấp cho khách hàng sử dụng điện với mục đích thanh toán tiền điện. TKTĐ có các chức năng như: nạp tiền, thanh toán tiền điện và các dịch vụ khác, rút tiền và liên kết Ví điện tử eDong. Có 2 hình thức thanh toán tiền điện bằng TKTĐ là: khách hàng chủ động thanh toán tại quầy hoặc POS do ECPay cung cấp và thanh toán tự động.

 

Mỗi khách hàng đến nộp tiền điền điện sẽ có 1 TKTĐ tương ứng với mã khách hàng sử dụng điện của mình. Khi sử dụng TKTĐ, khách hàng có thể chủ động yêu cầu giữ lại số tiền thừa sau khi thanh toán hóa đơn, nạp tiền một lần để tự động thanh toán tiền điện những tháng tiếp theo. Hơn thế, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi lịch sử thanh toán tiền điện bằng cách liên kết TKTĐ với Ví eDong. Tài khoản tiền điện sẽ được cộng dồn cho kì thu tiền điện tiếp theo, khi số tiền đủ lớn, khách hàng có thể mang CMTND ra các Phòng Giao dịch ECPay để đăng kí ví eDong và rút tiền hoặc để cấn trừ thanh toán tiền điện tháng tiếp theo. Với hệ thống hơn 2000 quầy thu lưu động và cố định trên toàn quốc, tài khoản tiền điện sẽ đem lại cho hàng triệu khách hàng sử dụng điện những lợi ích thiết thực.

TKTĐ đã được triển khai thí điểm tại các Phòng giao dịch ECPay vào tháng 2/2017 và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với những tiện ích trên, TKTĐ được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện đồng thời thay đổi được thói quen thanh toán truyền thống của khách hàng. Tài khoản tiền điện eDong: “Tiên phong vì lợi ích khách hàng”.