ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

Thanh niên ECPay đồng hành trong Chương trình tri ân người có công với cách mạng tại tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng ngày 19/07, Đoàn thanh niên ECPay đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên Văn phòng TW Đảng; Văn phòng Chủ tịch nước; Văn phòng Chính phủ; Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch; Ban Cơ yếu Chính phủ; Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia; Ban Thanh thiếu niên Đài truyền hình Việt Nam (VTV6); Đội CSGT số 1 - PC67 - Công an TP Hà Nội và đại diện Đoàn thanh niên một số đơn vị, ban ngành trong chương trình Tri ân người có công với cách mạng tại Trung tâm đều dưỡng thương binh nặng tỉnh Phú Thọ.

 

 

 

 

Đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị, ban ngành tặng quà các bác thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng

Trung tâm Điều dưỡng Người có công ở Việt Trì, Lâm Thao, Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở LĐ, TB&XH. Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc và nuôi dưỡng 30 thương bệnh binh nặng và đảm nhận nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên người có công.

Các bác thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng


Đồng hành trong chương trình tri ân, đoàn thanh niên ECPay đã trao tặng các bác thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng món quà vô cùng ý nghĩa là những bộ quân phục mới với tổng giá trị 30 triệu đồng. Qua hoạt động này thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ ECPay, mong muốn được chia sẻ những mất mát, đau thương của các thương, bệnh binh, đồng thời động viên, khích lệ các bác tiếp tục vượt qua khó khăn bệnh tật và mãi là tấm gương mẫu mực về lòng yêu nước, tinh thần bất khuất, kiên trung cho các thế hệ trẻ hôm nay noi theo.

Đại diện ECPay thăm và tặng quà các giai đình chính sách trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Đại diện cho các thương bệnh binh của Trung tâm, Chủ tịch Hội đồng Thương bệnh binh Vũ Đình Tiến xúc động chia sẻ: Đây là món quà tinh thần vô giá đối với thương, bệnh binh. Chưa bao giờ chúng tôi được đón đoàn công tác với đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên như năm nay, nhìn các bạn, chúng tôi như được sống lại giai đoạn tuổi đôi mươi của mình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức lực cho đất nước, sẽ tiếp lửa của cha anh để nối bước, nhân rộng truyền thống yêu nước quý báu đến những thế hệ mai sau.

Chủ tịch Hội đồng Thương bệnh binh Vũ Đình Tiến phát biểu tại buổi lễ

Sau buổi lễ, Đoàn công tác cũng tới thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha ông - những người đã để lại một phần xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc.