ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay hợp tác chiến lược với PTI

 

 

Ngày 21/7/2017, Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI).

 

 

 

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, ECPay sẽ trở thành đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ PTI qua hệ thống điểm giao dịch của ECPay trên toàn quốc. Hai bên cũng sẽ áp dụng phương thức quản lý tập trung, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại để quản lý nghiệp vụ, đặc biệt là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Ngoài ra, ECPay được ưu tiên sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của PTI với các điều kiện ưu đãi đặc biệt, mức phí cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của mạng lưới và không trái với quy định của Pháp luật.

Đại diện 2 đơn vị tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Phát biểu trong buổi lễ, Phó TGĐ ECPay, ông Phạm Đức Long chia sẻ: “Việc mở rộng hợp tác với PTI không chỉ giúp phát huy thế mạnh của hai bên mà còn giúp cho khách hàng của cả 2 đơn vị có thêm nhiều lực chọn, đươc sử dụng những sản phẩm mới. ECPay, luôn luôn mong muốn tạo điều kiện mang đến nhiều sản phẩm tiện ích tới cho khách hàng”.
Cũng theo hợp đồng được ký kết, PTI sẽ xây dựng và phát triển các sản phẩm bảo hiểm bán lẻ với nhiều quyền lợi ưu việt hơn thông qua mạng lưới điểm giao dịch của ECPay. Đồng thời, PTI sẽ sử dụng các dịch vụ của ECPay phù hợp với điều kiện, khả năng, cụ thể: Dịch vụ thanh toán tiền điện; Dịch vụ Ví điện tử eDong; Dịch vụ tiền điện trả trước.

Phó TGĐ ECPay, ông Phạm Đức Long phát biểu trong buổi lễ

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược của 2 đơn vị, ông Nghiêm Xuân Thái – Phó TGĐ PTI cho biết: “Hợp đồng chiến lược đánh dấu mốc đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển của hai đơn vị. Hi vọng rằng, sau buổi ký kết này, hai đơn vị sẽ có những bước đi vững chắc, đồng hành cùng nhau và tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Đại diện PTI chia sẻ về mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên hai công ty và các cơ quan báo chí, truyền thông. Ngay sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ tiến hành triển khai hoạt động phân phối chéo sản phẩm của nhau trên thị trường. Xin chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị ngày càng bền vững và tạo nên nhiều giá trị tích cực cho khách hàng.