ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

Khởi động chương trình “ECPay loyalty” cho khách hàng sử dụng Ví eDong

 

ECPay chuẩn bị ra mắt chính sách “ECPay loyalty” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sử dụng Ví điện tử eDong. Khách hàng thân thiết của ECPay sẽ được điểm tích lũy khi thực hiện các giao dịch qua Ví eDong và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn theo các mức điểm tích lũy.

 

 

 

ECPay loyalty là chính sách chăm sóc khách hàng hiện đại với các ưu đãi đa dạng, phương thức đổi điểm nhận quà tặng linh hoạt, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần mở tài khoản Ví eDong và sử dụng để giao dịch là đã tham gia chương trình. Chương trình ECPay loyalty không chỉ mang lại giá trị gia tăng mà còn gắn kết ECPay, eDong với khách hàng thân thiết.
Từ ngày 15/7/2017 đến hết ngày 31/8/2017, hệ thống ECPay loyalty sẽ đi vào hoạt động thí điểm  áp dụng trên toàn bộ Ví eDong của cán bộ nhân viên ECPay có đăng ký dịch vụ thanh toán tự động hóa đơn tiền điện. Theo đó, điểm loyalty bắt đầu được tính cho các giao dịch phát sinh từ ngày 15/7/2017, thực hiện tính điểm hàng tuần theo quy định của chương trình.

Theo dự kiến, chương trình sẽ chính thức ra mắt và mở rộng cho tất cả khách hàng cá nhân sử dụng Ví eDong của ECPay từ tháng 10/2017. Với điểm thưởng tích lũy càng cao, khách hàng sẽ có cơ hội quy đổi sang nhiều quà tặng, sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chiết khấu tiền điện, truyền hình cáp, được tặng các voucher khi mua sắm online các dịch vụ cao cấp như chơi golf, nghỉ dưỡng, spa,…

Để biết chi tiết thông tin về điểm thưởng và đổi điểm, khách hàng vui lòng truy cập: https://ecpay.vn hoặc https://edong.vn, đăng nhập và tìm hiểu thông tin chính sách, thực hiện các giao dịch để tích điểm. Quý khách vui lòng xem thể lệ chương trình Tại đây

Sử dụng Ví eDong để tích lũy điểm thưởng ngay hôm nay!

Để được hỗ trợ và tư vấn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 024 2222 3456, email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .