ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay tham gia Hội chợ Enertec Expo và Hội chợ Vietnam Ete 2017

 

 


Từ 19/7-22/7, ECPay đã phối hợp cùng EVNHCMC tiến hành tuyên truyền thực hành tiết kiệm điện; quảng bá, giới thiệu các thiết bị, công nghệ và giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng & năng lượng xanh (Enertec Expo) và Hội chợ Triển lãm quốc tế về công nghệ & thiết bị điện (Vietnam Ete) 2017.

 

Đến hẹn lại lên, hàng năm, ECPay thường phối hợp với Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) tiến hành tuyên truyền thực hành tiết kiệm điện; quảng bá, giới thiệu các thiết bị, công nghệ và giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là hoạt động thường niên do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức. Trong đó, vấn đề tích cực đẩy mạnh thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian như ECPay được đông đảo người dân quan tâm.

Cận cảnh gian hàng ECPay tại Hội chợ

Không chỉ tái hiện lại hoạt động của Ngành Điện gắn liền với quá trình phát triển của đất nước, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) và ECPay còn rất chú trọng đến vấn đề tuyên truyền phương pháp sử dụng điện tiết kiệm và chăm sóc khách hàng. Thông qua gian hàng của mình, ECPay mang đến hội chợ xu hướng mới trong thanh toán tiền điện: đẩy mạnh thanh toán qua tổ chức trung gian và thúc đẩy thanh toán tiền điện điện tử. Thực tế, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Khách hàng sử dụng điện thường xuyên sử dụng dịch vụ của các tổ chức thu hộ trong đó có thanh toán qua ví điện tử. Bản thân các cán bộ nhân viên làm việc trong ngành Điện cũng là những người đi đầu trong xu hướng này.

Khách hàng tham gia hội chợ rất quan tâm đến dịch vụ thanh toán tiền điện
qua Ví điện tử eDong của ECPay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu hộ đang là đối tác của EVNHCMC. Khách hành thanh toán tiền điện qua các đơn vị trung gian đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, ECPay đang là đơn vị trung gian thanh toán có doanh số thu tiền điện cao nhất hiện nay. Theo thống kê, số lượng khách hàng thanh toán tiền điện qua ECPay hiện đạt 3,5 triệu khách hàng/tháng. Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2017, số lượng khách thanh toán tiền điện qua Ví điện tử eDong đã tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, chỉ trong một thời gian ngắn nữa, thanh toán online qua các cổng thanh toán trung gian sẽ nhanh chóng thay thế phương pháp truyền thống.

ECPay thu hút sự chú ý của các vị khách nước ngoài

ECPay đã tích cực tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền thiết thực tại hội chợ Enertec Expo và Vietnam Ete 2017 trong 4 ngày diễn ra Hội chợ. Cho đến ngày bế mạc, đã có rất nhiều người quan tâm và có gần 100 khách hàng khởi tạo thành công tài khoản Ví điện tử eDong, trong đó có cả khách hàng là người nước ngoài đặc biệt quan tâm tới ví eDong và phương thức thanh toán qua ví.
Sau hai năm liên tiếp tham gia hội chợ, ECPay nhận thấy được sự quan tâm ngày càng nhiều của khách hàng và ECPay sẽ tiếp tục song hành cùng EVN HCMC trong nhiều hoạt động bổ ích khác về tuyên truyền tiết kiệm điện và phổ biến các hình thức thanh toán điện tử nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích, phù hợp với xu thế hiện đại.