ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay thu hút ứng viên công nghệ trong sự kiện Tech Expo 2017

 

Ngày 12/8 vừa qua, sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017 – Vùng đất tương lai” đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia sự kiện với tư cách nhà tuyển dụng, ECPay mong muốn mang đến hình ảnh đẹp về Công ty cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên IT.

 

 

 


Tech Expo 2017đã diễn ra ngày 12/8 vừa qua tại Hà Nội

Sự kiện Tech Expo 2017 được tổ chức tại CTM Palace (Cầu Giấy, Hà Nội) với chủ đề “Vùng đất tương lai” đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các ứng viên và các nhà tuyển dụng. Tech Expo 2017 có nhiều hoạt động đổi mới về tuyển dụng như: Trải nghiệm phong cách tìm việc của tương lai bằng ứng dụng tìm việc và ứng tuyển được thiết kế dành riêng cho những người có mặt sự kiên; bản đồ sự kiện với mã QR dẫn đến trang thông tin văn hóa doanh nghiệp của các Công ty; tư vấn hoàn thiện CV chuẩn “IT”; nắm bắt xu hướng mới qua tọa đàm cùng chuyên gia,...

Gian hàng tuyển dụng ECPay tại sự kiện

Tại sự kiện, gian hàng tuyển dụng của ECPay đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều ứng viên công nghệ với những nét đặc sắc thu hút như: tư vấn tuyển dụng, chương trình Quay thưởng vòng quay may mắn với nhiều phần quà thú vị hay selfie cực “chất” với “ECPay’s Wonder Woman”.

Rất nhiều ứng viên tiềm năng đã tới để tìm hiểu và phỏng vấn tại gian hàng ECPay

Kết thúc sự kiện, ECPay đã thu về hơn 100 hồ sơ ứng viên tiềm năng, trong số đó có hơn 20 người đã được trao đổi, phỏng vấn trực tiếp về các vị trí ECPay đang tuyển dụng. Hầu hết các ứng viên đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm về lập trình, bên cạnh đó, còn có rất nhiều các bạn sinh viên công nghệ giàu tiềm năng.
Tech Expo 2017 đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với hàng nghìn ứng viên và hơn 50 nhà tuyển dụng. Chương trình đánh dấu mốc lần đầu tiên ECPay tham dự sự kiện và hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng đẹp về một Công ty uy tín, một nhân tố đặc biệt bên cạnh các ông lớn của làng công nghệ Việt Nam. Hi vọng rằng, với tinh thần năng động, trẻ trung, với mong muốn tìm kiếm nhân tài và với khả năng có thể mang lại nhiều cơ hội tốt cho các ứng viên, ECPay sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều chàng trai, cô gái IT.