ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước tại Đà Nẵng

Ngày 5/11 vừa qua, ECPay chính thức ký kết hợp đồng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước với Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng.

Với mục tiêu xây dựng vị thế là một đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu với những sản phẩm tiện ích và chất lượng, ECPay vẫn không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển những sản phẩm đã có và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới. 

 

Một sản phẩm mới từ ECPay - eDong cho Khách hàng Doanh nghiệp

 

Mới đây, ngày 15/9/2017,  ECPay cho ra mắt sản phẩm ví điện tử eDong dành cho Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) với nhiều tính năng bổ sung. eDong cho KHDN được dự đoán sẽ trở thành một sản phẩm tiện ích phục vụ nhu cầu quản lý và thanh toán điện tử của các doanh nghiệp hiện đại.

 

 

Xem tiếp...

ECPay thu hút ứng viên công nghệ trong sự kiện Tech Expo 2017

 

Ngày 12/8 vừa qua, sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017 – Vùng đất tương lai” đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia sự kiện với tư cách nhà tuyển dụng, ECPay mong muốn mang đến hình ảnh đẹp về Công ty cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên IT.

 

 

Xem tiếp...

ECPay và hành trình kết nối – Together We Connect 2017

 

“Làm hết sức, chơi hết mình” đã từ lâu trở thành một trong những phương châm của Người ECPay, góp phần tạo nên một nét văn hóa đặc sắc của Công ty.

 

 

Xem tiếp...

ECPay tham gia Hội chợ Enertec Expo và Hội chợ Vietnam Ete 2017

 

 


Từ 19/7-22/7, ECPay đã phối hợp cùng EVNHCMC tiến hành tuyên truyền thực hành tiết kiệm điện; quảng bá, giới thiệu các thiết bị, công nghệ và giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng & năng lượng xanh (Enertec Expo) và Hội chợ Triển lãm quốc tế về công nghệ & thiết bị điện (Vietnam Ete) 2017.

Xem tiếp...