ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

Một sản phẩm mới từ ECPay - eDong cho Khách hàng Doanh nghiệp

 

Mới đây, ngày 15/9/2017,  ECPay cho ra mắt sản phẩm ví điện tử eDong dành cho Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) với nhiều tính năng bổ sung. eDong cho KHDN được dự đoán sẽ trở thành một sản phẩm tiện ích phục vụ nhu cầu quản lý và thanh toán điện tử của các doanh nghiệp hiện đại.

 

 

Xem tiếp...

ECPay và hành trình kết nối – Together We Connect 2017

 

“Làm hết sức, chơi hết mình” đã từ lâu trở thành một trong những phương châm của Người ECPay, góp phần tạo nên một nét văn hóa đặc sắc của Công ty.

 

 

Xem tiếp...

ECPay tham gia Hội chợ Enertec Expo và Hội chợ Vietnam Ete 2017

 

 


Từ 19/7-22/7, ECPay đã phối hợp cùng EVNHCMC tiến hành tuyên truyền thực hành tiết kiệm điện; quảng bá, giới thiệu các thiết bị, công nghệ và giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng & năng lượng xanh (Enertec Expo) và Hội chợ Triển lãm quốc tế về công nghệ & thiết bị điện (Vietnam Ete) 2017.

Xem tiếp...

ECPay thu hút ứng viên công nghệ trong sự kiện Tech Expo 2017

 

Ngày 12/8 vừa qua, sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017 – Vùng đất tương lai” đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia sự kiện với tư cách nhà tuyển dụng, ECPay mong muốn mang đến hình ảnh đẹp về Công ty cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên IT.

 

 

Xem tiếp...

Khởi động chương trình “ECPay loyalty” cho khách hàng sử dụng Ví eDong

 

ECPay chuẩn bị ra mắt chính sách “ECPay loyalty” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sử dụng Ví điện tử eDong. Khách hàng thân thiết của ECPay sẽ được điểm tích lũy khi thực hiện các giao dịch qua Ví eDong và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn theo các mức điểm tích lũy.

 

 

Xem tiếp...